วงการแอบแตก

เด็กมิถุนายนแตกแล้วค้าบ กำหนด17/06/63 สวัสดีครับ ผมชื่อ ปวรพัฒน์ กระจ่างถ้อย ครับ เกิดวันที่ 05/06/63 เวลา01.02 นน.แรกคลอด 2690 กรัมคลอดเองง้าบบ ?? #ความเจ็บปวดที่งดงาม

วงการแอบแตก
54 ตอบกลับ

เกินวันเดียวกันเลยค่ะ 12:41 ฝนฟ้ากำลังตกเลย ชื่อน้องสายฝ้า เด็กผู้ชาย น้ำหนัก4335 คลอดเองค่ะ ไม่มีเครื่องช่วยไรเลย เพราะหมอคิดว่าเด็กตัวเล็กเบ่งออกเองได้ เพราะท้องแม่เล็กค่ะ

4y ago

บ้านนี้ คลอดตอนฝนกำลังตกเหมือนกันค่ะ เลี้ยงง่ายๆ โตเร็วๆ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ 😍

คลอดวันที่5 มิ.ย. เหมือนกันค่ะ เวลา20.27น. นน.2600กรัม ผ่าคลอดค่ะน้องไม่กลับหัว ไปถึงโรงบาลมดลูกเปิด2เซน คลอด36+5w ค่ะ กำหนดคลอด29มิถุนา

4y ago

แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ 😍

ขอบคุณทุกคนนะค้าบบ ขอให้แม่ๆ รีบแตกกันนะงับ แข็งแรงกันทั้งแม่และลูกทุกคนเลยนะคะ 😍🎊

17 เหมือนกันจ้ายังไม่แตกเลยอยากเห็นหน้าแล้ว ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และน้องจ้า

17เหมือนกันค่ะแต่บ้านนี้ยังคงอยู่คะอยากเห็นหน้ามากๆคะ..ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ กำหนดคลอดวันเดียวกันแต่บ้านนี้ยังนิ่งอยู่เลยจ้าา😁

ยินดีด้วยค่ะแม่ ขออนุญาติสอบถามนะคะ แม่คลอดน้องตอนกี่วีคคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ 😍

ยินดีด้วยค๊าาาา บ้านนี้19มิย เงียบๆค่ะ อยากอยู่ให้ครบ40w

ยินดีด้วยจ้า กำหนดวันเดียวกันยังเงียบอยู่เลยย😅

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ