คลอดแล้วคับ37+2กำหนด24มิ.ย.

ผมเกิด​ 05/06/63​ เวลา21.09 นน.2330 ผมชื่อน้องสกาย​ แม่มีนํ้าเดินบ่าย2.40 ผมออกง่ายมากพยาบาลยังเตรียมทำอะไรยังไม่เสร็จเลยหัวผมก็โผล่ออกมาแล้ว??

คลอดแล้วคับ37+2กำหนด24มิ.ย.
62 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ อยากคลอดง่ายๆ แบบคุณแม่จังเลย