รายงานตัวงับป๋ม

สวัสดีครับ ชื่อ น้องนาที เกิด 15 มิ.ย. 63 งับป๋ม💕 กำหนด 24 มิ.ย. 63 แอบแตกก่อนแล้วครับ (38+5) ผมเป็นผู้ชายน่าหวานครับผม ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะครับ

รายงานตัวงับป๋ม
28 ตอบกลับ

น่ารักน่าชังมากเลยค่ะ แข็งแรงๆนะตัวเล็ก ลูกชายบ้านนี้ก็หน้าหวานค่ะ

หนูกำหนด 24 มิ.ย เหมือนกันค้ะยังไม่เเตกเลย #อยากแตกแล้วว😊🥰

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงๆ เลี้ยงง่ายๆค่ะ

คุณแม่มีอาการอะไรบ้างอ้ะ

❣️❣️ น่ารักน่าชังค่ะ

ขอให้เลี้ยงง่ายๆจ้า

สุขภาพแข็งแรงนะคับ

ยินดีด้วยนะคะแม่ 😍

ยินดีด้วยนะจร้้้้

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​