กำหนดคลอดเดือนธันวา

ผมอยากมีเพื่อนครับ

กำหนดคลอดเดือนธันวา
199 ตอบกลับ

กำหนด 9 ธันวา แต่หมอคาดว่าน่าจะได้คลอดก่อน ช่วงกลางเดือน พฤศจิกา เพราะครรภ์แฝดจ้า

6ธ.ค คะแต่เคสผ่า/จะขอหมอผ่า5ธ.ค จะได้ไหมหน้อ??😻🤔คงจะเป็นวันหยุดเนาะ

4y ago

เรากำหนด15 ธค. ขอผ่า 5ธค. เพิ่มเงิน15,000 เพราะเป็นวันหยุด ต้องจ้างพยาบาลเอง เลยเลื่อนไป3ธค.ค่ะ

25 ธันวา ยังไม่ทราบเพศน้องเลยคะ น้องไม่ให้ดู

เท่ากันเลยค่ะ25วีค1วัน กำหนดคลอด17ธันว่าจ้า

เราคลอดเดือนธันวาเหมือนกันค่ะ

4ธันวา ยังไม่ทราบเพศเรย

กำหนดคลอดเดือนเมษายนค่ะ

10ธันวาค่ะ บ้านนี้ลูกสาว

บ้านนี้ก้อคลอดธันวาจ้า

บ้านนี้ 18 ธันวา ครับ