ซักของใช้

กำหนดคลอดเดือนธันวา แม่ๆบ้านไหนเตรียมซักของใช้น้องกันบ้างแล้วค่ะ แม่บ้านนี้ยังไมารู้จะเริ่มซักเมื่อไรดีค่ะ

2 ตอบกลับ

เริ่มแล้วจ้า ซักรอบ 2 แล้ว กลัวท้องแก่ ซักไม่ไหว

เราซักก่อนคลอดอาทิตย์นึงค่ะ

5y ago

บ้านนี้กลัวคลอดก่อนกำหนด กลัวยังไม่ได้ซักแล้วจะออกก่อน