กำหนดคลอดเดือนธันวา

แม่ๆเริ่มซักผ้าเตรียมคลอดให้ลูกรึยังค่ะ 29+6w ถ้าซักไว้เร็วเกินไปมั้ยค่ะแม่

2 ตอบกลับ

29+5 อาทิตย์หน้าว่าจะเริ่มทะยอยซักแล้วค่ะ เพราะท้องเริ่มใหญ่อุ้ยอ้ายแล้ว จะนั่งซักไม่ไว้ ไหนจะต้มน้ำร้อนแช่ผ้าอีก บ้านนี้ไม่ลงเครื่องค่ะ เสื้อผ้าเด็กอ่อนเน้นซักมือ ❤️

เตรียมไว้ก็ดีค่าแม่

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่