สอบถามคะ

กำหนดคลอดเดือนธันวา ต้องท้องตั้งเเต่เดือนไหนคะ?

14 ตอบกลับ

มีนาคมค่ะ ถ้าตั้งครรภ์​ตั้งแต่​1เมษา กำหนดคลอด 6 มกราคม​ค่ะ 🤗

ช่วงมีนา เมษาค่ะ บ้านนี้ลูกก็คลอดเดือนธันวาค่ะ 😊

ประจำเดือนตัวเองขาดตั้งแต่เดือนไหนหล่ะค่ะ

4y ago

เขาอาจจะถามเผื่อคนอื่นก็ได้ค่ะ

มีนาคะ บ้านนี้ก็กำหนดคลอดธันวาคะ

ธันวาเหมือนกันคะ ประมาณ 16 ธันวา

กลางมีนา ถึงต้นเมษาค่ะแม่

ประมาณ มีนา-เมษาค่ะ

ธันวาเหมือนกันจ้า

ประมาณมีนาค่ะ

มีนาเมษาค่ะ