ตั้งครรภ์อยุ่ ทาน biotin ได้มั้ยคะ

ผมร่วงและบางมากค่ะ อยากทราบว่า ทานวิตามิน biotin ได้มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ลองถามหมอหรือพยาบาลนะคะ บางตัวทานได้ บางตัวเป็นวิตามินยังห้ามเด็ดขาดเลยค่ะเเม่ เพราะตัวยาจะส่งผลให้ลูกพิการ ของเราถามหมอเพราะซื้อวิตามินคนท้องมา หมอก็บอกทานได้คู่กับของที่หมอให้ด้วย ถ้าทานหมดก็ไม่ต้องซื้อจะได้ไม่เปลืองตัง