คนท้องทานน้ำมันปลา ได้มั้ยคะ

คนท้องทานน้ำมันปลา ได้มั้ยคะ ถ้าทานได้ ช่วงอายุครรภ์เท่าไหร่ที่เหมาะสมคะ

4 ตอบกลับ

ก่อนกินยาหรืออาหารเสริมที่นอกเหนือจากที่คุณหมอให้ ควรปรึกษาก่อนดีกว่าค่ะ สำหรับอายุครรภ์ที่ทาน fish oil ได้อยู่ที่ 16 สัปดาห์ขึ้นไปเพราะตอนนี้เด็กในท้องเริ่มสร้างระบบประสาท แต่ไม่จำเป็นต้องกินทุกวันค่ะ ทานปลาทู ปลาทูน่า แซลมอน กระพง พวกนี้ก็ได้เหมือนกัน ควรทานอาหารให้หลากหลายและครบ 5 หมู่ดีที่สุด

ของเรากินไม่ได้ค่ะเพราะเป็นภูมิแพ้ ก่อนกินปรึกษาหมอก่อนนะคะเพราะบางคนกินไม่ได้

ปรึกษาคุณหมอค่ะ ร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ

ปรึกษาหมอนะคะแม่