คนท้องกินปลาแซลมอนดิบได้มั้ย

อยากทราบว่า คนท้องสามารถกิน ปลาแซลมอนกิบ ได้มั้ยคะ

4 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ แต่ในปริมาณที่พอดี เลือกร้านที่ทำสะอาด สด ใหม่ด้วยจ้า บ้านนี้อะไรที่คนอื่นเขาบอกไม่ได้ๆนั่นนี่เราจะมาปรึกษาหมอก่อนทุกครั้งค่ะ หมอบอกทานได้น๊า แต่ถ้าแอลกอฮอล์อันนี้ค่อยไม่ได้จริงๆ

เราทานค่ะ แต่เลือกร้านที่สด สะอาด แล้วก็ทานในปริมาณที่ไม่เยอะ พอหายอยากค่ะ ระวังเรื่องท้องเสียค่ะ

คนท้องงดของดิบ ของดอง ของกึ่งสุกกึ่งดิบนะคะแม่

งดของดิบนะคะแม่