คลอดแล้วค่ะ 36w6คลอดก่อนกำหนด หมอนัดคลอดวันที่ 31 ก.ค 64 แต่น้องจะออกมาวันที่9ก.ค 64 น้ำหนักน้อง 3,180 ลูกชาย

ผมมารายงานตัวแล้วครับ

คลอดแล้วค่ะ 36w6คลอดก่อนกำหนด หมอนัดคลอดวันที่ 31 ก.ค 64 แต่น้องจะออกมาวันที่9ก.ค 64
น้ำหนักน้อง 3,180 ลูกชาย
28 ตอบกลับ

นัด 30 กค ตอนนี้ยังนิ่งอยู่เลย อยากแตกบ้าวแล้วว

3y ago

สู้ๆค่ะคุณแม่