คลอดแล้วค่ะ 36w6คลอดก่อนกำหนด หมอนัดคลอดวันที่ 31 ก.ค 64 แต่น้องจะออกมาวันที่9ก.ค 64 น้ำหนักน้อง 3,180 ลูกชาย

ผมมารายงานตัวแล้วครับ

คลอดแล้วค่ะ 36w6คลอดก่อนกำหนด หมอนัดคลอดวันที่ 31 ก.ค 64 แต่น้องจะออกมาวันที่9ก.ค 64
น้ำหนักน้อง 3,180 ลูกชาย
28 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้ 38+2 วีค ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

3y ago

สู้ๆจ้าคุณแม่

บ้านนี้หมอก็นัด31ก.คจ้าแต่ไม่มีวี่แววเลย

แข็งแรงจ้ำมั้มมากๆเรยค่ะ น้ำหนักดีด้วย

3y ago

ตอนแรกแม่คิดว่าน้องน้ำหนัก2โลกว่าเองค่ะ เพราะแม่ท้องเล็กมาก

แม่บำรุงอะไรคะน้ำหนักลูกถึงเยอะ

3y ago

แม่กินทุกอย่างเลยค่ะ แม่มีแต่คนทักว่าท้องเล็กมาก แม่ชอบกินทุเรียน...อิอิ อาทิตย์ละ1ครึ่งจ่า 34wหมอบอกว่าน้องน้ำหนัก2,500พอคลอดออกมาน้องน้ำหนักดีจ้า นี่คลอดก่อนกำหนด

ยินดีด้วยจ้า จ้ำม่ำน่าฟัด 😊

ขอโทษนะคะ คลอดที่ รพ. ไหนค่ะ

เราก้อนัด31ก.ค.ยังเงียบอยู่เลย

3y ago

จ้า..ขอบคุณนะค่ะ

น่ารักจุงเบย😃🍄🌸🥦

ยินดีด้วยค่ะ🥰🥰🥰

ยินดีด้วยนะคะ ♥️