คลอดแล้วจ้า ทีม มิถุนา

ผมชื่อน้อง มาโปรด ครับ น้ำหนัก 3220 สูง54 ซม 37+5 มีมูกเลือกออกตอน1ทุ่มม ปากมดลูกเปิด2 เซน เลยขอหมอผ่า ครับบ

คลอดแล้วจ้า ทีม มิถุนา
47 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะค่ะ น้องน่ารักน่าชังมากๆเลยค่ะ😍ขอให้แข็งแรงยิ่งๆขึ้นไปทั้งคุณแม่และน้องนะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ // แม่รอนานแล้วแต่ปากมดลูกเปิดช้า หมอเลยผ่าหรอคะ

4y ago

อ๋อค่ะ ขอให้น้องโตไวๆแข็งแรงๆค่า..

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้อยากเห็นหน้าลูกใจจะขาดแล้ว 39weeks แล้วค่ะ

บ้านนี้37+6แล้วเจ็บเตือนบ่อย ยากเจอแล้วเหมือนกันค่ะ😍😍😍

ยินดี​ด้วยจ้า​แม่​ขอให้​น้อง​แข็งแรง​ๆ​นะคะ​

มีมูกเลือดอย่างเดียวหรอค่ะ น้ำเดินมั้ยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะน่ารักน่าชังมากๆเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ น่ารักน่าชังมากคะ

ยินดีด้วยนะค่ะอยากคลอดบ้างจัง

37+4ยังไม่มีถ้าทีจะออกเลยค่ะ😥