37+3 ปากมดลูกเปิด1 ซม

สอบถามแม่ๆหน่อยค่า ตอนนี้37+3 ปากมดลูกเปิด1 เซน แต่หัวน้องยังไม่ลงเชิงกราน พยาบาลตรวจภายในไปวันนี้อีกนานมั้ยคะกว่าปากมดลูกจะเปิดเพิ่ม 🥹

5 ตอบกลับ

บอกไม่ได้หรอกคะว่ากี่วันเพราะไม่เหมือนกันทุกคน สังเกตเเละรอดูอาการของตัวเองนะคะ ปวดถี่ทุก5นาที ท้องปั้นถี่7-8ครั้งต่ชั่วโมงก็ไปรพ.ได้เรย

แม่มีอาการอะไรไหมคะ ทางนี้37+2 พรุ่งนี้หมอนัด ไม่รู้หมอจะตรวจปากมดลูกให้ไหม ทางนี้ปวดหน่วงจี๊ดหัวหน่าวมาก นั่งนานๆท้องแข็งบ่อย

12mo ago

ตอนไปหาหมอคือแม่มีอาการ ท้องแข็งค่ะ แต่ไม่มีมูกเลือดไม่เจ็บท้อง พยาบาลเลยตรวจภายในให้ค่ะ ปากมดลูกเปิด1 เซน แต่กลับมาก็ไม่มีอาการอะไรนะคะ นอกจากหน่วงๆท้อง

เราก็แบบนี้เปิด 3.5เซน แต่น้องยังไม่ลงเชิงกราน ได้กับบ้านดูอาการต่อ วันที่ไปหาหมอ 36+5 ตอนนี้ 37w แล้วค่ะ ยังไม่มีท้องแข็ง มูกเลือด

เรื่องปากมดลูกเปิดเเล้วเเต่คนจริงๆค่ะสังเกตุตัวเองเยอะๆตอนนี้

สู้ๆ นะคะแม่