ทีม มิถุนา ครับ

30 w แล้วนะครับ กำหนดคลอด 18มิถุนา

ทีม มิถุนา ครับ
51 ตอบกลับ

ไวไปคะ น่าจะจำกำฟนดคลอดผิดนะคะ บ้านนี้36+1 วันนี้ กำหนดคลอด 9ก.ค คะ หรือไมาก็พิม W ผิดนะคะ ไม่น่าจะ30W ถ้าคลอดเดือนนี้

บ้านนี้37w+3กำหนดคลอด30มิถุนายนจ้า ทำไมแม่กำหนดคลอดเร็วจัก เพิ่งได้30w

บ้านนี้36+6w​กำหนด​คลอด​4​กรกฎา​ค่ะ ทำไมของแม่เร็วจังค่ะ

32 วีคจ้า กำหนดคลอด 15มิถุนา กำหนดคลอดเดือนเดียวกันเลย

จำผิดรึป่าวค่ะเค้า36+6วีคแล้ว กำหนดคลอด5 ก.ค.อ่ะค่ะ

นี่32วีค5วัน กำหนดคลอดตั้ง2ส.ค.ทำไมกำหนดเร็วจังคะ

คลอดเร็วจังค่ะ​ บ้านนี้30วีค+5กำหนดคลอด16สิงหาค่ะ

30+4wค่ะกำหนด5มิถุนาแต่แม่จะไม่ไหวแล้วอืดอัดมาก

กำหนดคลอดเร็วจังคะ บ้านนี้ 34w4d กำหนดคลอด26กค.

31สัปดาห์ค่ะจะได้หญิงได้ชายค่ะแม่ๆๆๆ