กำหนด14มิถุนา

วันนี้ไปหาหมอตามนัดหมอตรวจภายในให้+กับกระตุ้นมีเลือดออกแล้วรู้สึกหน่วงๆท้องปกติมั้ยคะ ปากมดลูกเปิด1เซน

4 ตอบกลับ

ปกติค่ะแต่ถ้ามีปวดท้อง+ท้องแข็งทุก5-10นาทีกลับไปหาหมอได้เลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ มีเลือดออกมั้ยค่ะ

4w ago

บ้านนี้ออกแค่ตอนหมอตรวจค่ะ แต่มีอาการปวดท้องแต่ไม่ถี่เหมือนกันค่ะ

ปกติค่ะแม่

ปกติคะ