แตกแล้วค่ะ ทีมมิถุนายน

ผมชื่อน้อง กวินท์ครับ นน. แรกเกิด 3570 g เกิดวันที่ 28/06/64 กำหนด29/06/64 นึกว่าจะได้ผ่าแล้ว น้ำแตกคลอดเองเลยจ้า เห็นเงียบๆนิ่งๆไม่มีอาการเลย ที่ไหนได้มาไม่ทันตั้งตัว 05:32 น. ได้ยินน้ำแตกเสียงดังตุบ สักพักไหล ตามมาด้วยมูกเลือด อย่างไว ถึงรพ. 08:00 คลอด 10:00 น.

แตกแล้วค่ะ ทีมมิถุนายน
20 ตอบกลับ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​ ทางนี้คบกำหนดคลอดพรุ่งนี้​แล้ว แต่ยังไม่มี​อาการ​ใดเลยนอกจากอึดอัด​ ไม่รู้ต้องรอถึง42สัปดาห์​เลยรึเปล่า​😁😁 พรุ่งนี้​ว่าจะไปให้หมอเช็ค​ดูชะหน่อย

3y ago

ต้องทำตามแล้วค่ะ รู้สึก​อึดอัด​ท้องมากเหนือนกัน😊อยากคลอดใจจะขาดแล้วค่ะ ไม่ไหวเลย ยิ่งนานก็ยิ่งกังวลใจ​

ดูน้องตัวเท่าลูกของแม่บ้านนี้เลย แต่น้ำหนักตั้ง 3,570 เหมือนไม่น่าจะถึงเลยนะจ๊ะแม่ ของแม่บ้านนี้น้องหนัก 2,750 แต่ดูตัวใหญ่จัง

3y ago

ไม่รู้ไปหนักตรงไหนค่ะ 😂

ยินดีด้วยน่ะค่ะ น้องตัวใหญ่ตัวใหญ่เหมือนกันน่ะค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด7 มิถุนา แตก31 พค น้องน้ำหนัก3790

ลูกชายคนแรก3285 พยาบาลก็ได้ช่วยกดเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ท้องสองยังไม่รู้เพศเรยค่ะพึ่งจะ12สัปดาห์

3y ago

กินแทบไม่ได้เรยค่ะท้องนี้ ทรมาน

ยินดีด้วยจ้าบ้านนี้กำหนดคลอดวันที่1 ก.ค ยังไม่มีทีท่าว่าจะคลอดเลยรอเหมือนกันจ้า😊😊

3y ago

มาแน่ค่ะ เกินเยอะๆนะคะ

ยินดีด้วยนะ 😊 ของเราครบกำหนด 28 มิ.ย. แต่ตอนนี้ไม่มีอาการอะไรเลยนิ่งมากได้แต่รอ555

3y ago

รอก่อนนะคะ อาจจะมาแบบไม่ได้ตั้งตัวค่ะ ไม่เตือนไรเลยแบบแม่บ้านนี่

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักจ้ำม่ำมากๆเลยคุณแม่ ขอให้แข็งแรงเลี้ยงง่ายนะคะ

3y ago

ขอบคุณมากๆนะคะคุณแม่

สวัสดีครับ น้องกวินท์ เลี้ยงง่ายๆ โตไวไว แข็งแรงๆ นะครับ

ยินดีด้วยค่ะ เรากำหนด26มิถุนา ยังไม่แตกเลยจ้า😂

ยินดีด้วยน่ะค่ะ​ คลอดง่ายจังเลย