แตกแล้วค่ะ ทีมมิถุนายน

ผมชื่อน้อง กวินท์ครับ นน. แรกเกิด 3570 g เกิดวันที่ 28/06/64 กำหนด29/06/64 นึกว่าจะได้ผ่าแล้ว น้ำแตกคลอดเองเลยจ้า เห็นเงียบๆนิ่งๆไม่มีอาการเลย ที่ไหนได้มาไม่ทันตั้งตัว 05:32 น. ได้ยินน้ำแตกเสียงดังตุบ สักพักไหล ตามมาด้วยมูกเลือด อย่างไว ถึงรพ. 08:00 คลอด 10:00 น.

แตกแล้วค่ะ ทีมมิถุนายน
20 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ คลอดง่ายจังเลย

ยินดีด้วยนะคะ น่าชังมากเลย

อยากคลอดง่ายๆแบบนี้บ้างจัง

3y ago

เปิดไวแต่คลอดยากมาก

คลอดง่ายจังเลยค่ะ

3y ago

ใช่ค่ะแล้วมันก็ขึ้นอยู่แต่ละบุคคลด้วยว่าจะคลอดง่ายคลอดยากด้วย

น่าเอ็นดูจังคะ😍

ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยน้ะคะ

ยินดีด้วยนะคะ

คลอดง่ายจัง

3y ago

อยากคลอดเองเหมือนค่ะ ตอนนี้6 เดือนน้องตัวโตกว่าเกณฑ์บำรุงเยอะไปหน่อยกลัวคลอดเองไม่ได้