แตกแล้วค่ะ ทีมมิถุนายน

ผมชื่อน้อง กวินท์ครับ นน. แรกเกิด 3570 g เกิดวันที่ 28/06/64 กำหนด29/06/64 นึกว่าจะได้ผ่าแล้ว น้ำแตกคลอดเองเลยจ้า เห็นเงียบๆนิ่งๆไม่มีอาการเลย ที่ไหนได้มาไม่ทันตั้งตัว 05:32 น. ได้ยินน้ำแตกเสียงดังตุบ สักพักไหล ตามมาด้วยมูกเลือด อย่างไว ถึงรพ. 08:00 คลอด 10:00 น.

แตกแล้วค่ะ ทีมมิถุนายน
20 ตอบกลับ

ยินดีด้วยน่ะค่ะ​ คลอดง่ายจังเลย