กำหนดคลอด 13 กันยา จะแตกแล้วจ้า🥰✌🏻ย้ายทีมซะแล้ว

ปากมดลูกเปิด 3 เซ็น หมอบอกไม่ออกวันนี้ก็พน.แล้วจ้า ย้ายทีมฉ่ำา🤣💗✌🏻

41 ตอบกลับ

เย้.. กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ 13 กันยา บ้านนี้เงียบกริ้บ 55 แต่มีเจ็บเตือนบ้างแล้ว พรุ่งนี้หมอนัดด้วย ตอนนี้ 36+4 อยากให้ออกอาทิตย์หน้าแล้ว แม่ไม่ไหวแล้วจ้า 😁✌️สู้ต่อไปจ้าา ใกล้จะได้เห็นหน้าเจ้าตัวน้อยแระ

บ้านนี้12กันยา..แต่วันนี้มีอาการปวดท้องไปหาหมอปากมดลูกเปิด1เซ็นแล้วค่ะ...แต่คุณหมอให้กลับบ้านมาเตรียมของและดูอาการที่บ้านค่ะถ้ามีน้ำเดินหรือปวดท้องแรงขึ้นให้ไปโรงบาล🤣

บ้านนี้ 16 กันยา ตอนนี้ 36+1w อาการยังปกติดีค่ะ แอบกลัวย้ายทีม😅 น้ำหนักน้องเกินแล้ว

ทางนี้กำหนด5กันยา ร้าวไปหมดแล้วค่ะ เดินจะไม่ไหวอยากแตกแล้วเหมือนกันแม่🥹

14 กย ท้องแข็งบ่อยมากค่ะ แต่ยังไม่มีหมูกอะไรออกมา ไม่รู้จะได้ย้ายทีมไหมค่ะ😊

4w ago

อาจจะใกล้แล้ว สังเกตอาการดีๆนะคะคุณแม่🥰🙏🏻❤️

36+5wมูกใสออก2รอบแล้วก็เงียบไปเลย เราพร้อมมากแต่เหมือนลูกไม่รีบ😅

บ้านนี้กำหนด 9กันยา แต่ย้ายมาสิงหาแล้วค่ะ ผ่าอังคารนี้แล้ววว 😍

4w ago

ขอให้ปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ🥰🙏🏻 ตื่นเต้นแทน☺️

กำหนด19กันยา อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ แข็งแรงๆคลอดง่ายๆนะคะ

4w ago

ขอบคุณค่า🙏🏻🥰💗

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยบ้านนี้แอบแตกไปตั้งแต่10สิงหาแล้ว🥰

บ้านนี้1กันยาเงียบมากเลยไม่มีอะการอะไรเลย อยากแตกแล้วงื้อ