กำหนดคลอด 13 กันยา จะแตกแล้วจ้า🥰✌🏻ย้ายทีมซะแล้ว

ปากมดลูกเปิด 3 เซ็น หมอบอกไม่ออกวันนี้ก็พน.แล้วจ้า ย้ายทีมฉ่ำา🤣💗✌🏻

41 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะปลอดภัยทั้งแม่และลูก บ้านนี้กำหนดคลอด18กันยาค่ะ

4w ago

ขอบคุณนะคะ🙏🏻💗

กำหนดวันเดียวกันเลยแม่แต่ตอนนี้มีเจ็บท้องหลอกๆแล้ว

บ้านนี้ 8กันยา ยังเงียบอยู่เลย🥺 มีอาการยังไงบ้างค่ะ

บ้านนี้ 10 ก.ย. ยังเงียบอยู่เลย ส่วนแม่ไม่ไหวแล้ว😂😂😂

กำหนดวันเดียวกันเลยจ้าแต่ยังไม่มีอาการอะไรเลย😅

วันเดียวกันเลยค่ะ ตอนนี้เเม่จะเดินไม่ไหวเเล้ว🤣

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ ตื่นเต้นแทนคุณแม่เลยค่ะ ☺️

แม่มีอาการอะไรไหมคะ อายุเท่ากันกำหนดเท่ากันเลย

4w ago

มีเมือกไหลค่ะไม่มีเลือดนะคะ มีอาการปวดท้อง ท้องแข็ง หายไป6-7นาที กลับมาปวดใหม่ เป็นแบบนี้เรื่อยๆเป็นชม.ค่ะแม่☺️❤️

คลอดง่ายๆนะคะแม่ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกน้าา

4w ago

ขอบคุณนะคะแม่ สาธุจ้า🤣🥰🙏🏻

แม่กี่สัปดาห์แล้วค่ะ ทางนี้กำหนดคลอด14กันยาค่ะ

4w ago

ใช่เลยค่ะ🤣แต่ทางนี้น่าจะรีบออกเกิน💗