บ้านนี้กำลังจะแตกแล้วค่ะ 38+2 week

ปากมดลูกเปิด 3 เซนแล้ววว✌️✌️ทรมานมากกกกกกกกกกกก

บ้านนี้กำลังจะแตกแล้วค่ะ 38+2 week
28 ตอบกลับ

บ้านนี้เกือบแตกก่อนกำหนดค่ะ มีอาการปวดท้องปากมดลูกเปิด3เซนเหมือนกันตอน34+6แต่ดีที่หาหมอทัน หมอเลยฉีดยายับยั้งการคลอดและยากระตุ้นปอดเด็กให้

3y ago

ปวดหน่วงปวดเหมือนจะถ่ายแต่เข้าห้องน้ำก็ถ่ายไม่ออก แต่ตอนนี้แตกแล้วจ้า แตกตอน35+4 ยากันคล​อดก่อนกำหนดก็เอาไม่อยู่​จ้าและอีกอย่างแม่บ้านนี้เกิดภาวะถุงน้ำค่ำรั่วด้วยจ้าหมอก็เลยใช้ยาเล่งคลอดไม่งั้นอันตราย​ทั้งแม่และเด็ก

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ 37+2 เงียบมาก รอลุ้นทุกวันเลยค่ะ😊

ขอให้ปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ บ้านนี้ก้อรอผ่าพรุ่งนี้ค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้39+2ยังไม่มีอาการเลยค่ะ😄 กำหนดคลอด19กันยา

ขอให้คุณแม่คลอดง่าย ปลอดภัย แข็งแรง ทั้งแม่ทั้งลูกนะคั

สู้ๆๆนะคะคุนแม่ขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และลูกคะ

สู้ๆคุณแม่ ขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกค่ะ

ขอให้คลอดง่ายๆนะค่ะ. ปลอดภัยทั้งแม่และลูกค่ะ

แม่มีอาการเจ็บเตือนมาก่อนมั้ยค่ะก่อนจะคลอด

3y ago

มีค่ะ เตือนบ่อยเจ็บถี่ทุกๆ5-10นาทีค่ะ จะมีอาการปวดหลังลุกไม่ค่อยได้ค่ะ

ปลอดภัยทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะสู้ๆจ้าคุณแม่✌✌