ปากเป็นแบบนี้

ปากน้องเป็นแบบนี้เพราะอะไรคะ​ มันแห้งๆแข็งๆ​ ทำไงถึงจะหายแล้วไม่เป็นอีก​ น้องอายุได้8วัน

ปากเป็นแบบนี้
25 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ให้กินแต่นมไม่ต้องให้กินน้ำนะคะแม่ เด็กทารกลำไส้เค้ายังไม่พร้อมย่อยอะไรได้นอกจากนมนะคะ

ปกติของเด็กทารกค่ะ เคยอ่านเจอในบทความ เพราะลูกบ้านนี้ก็เป็นค่ะ บางทีลอกออกมาเป็นแผ่น 😂

ปกติค่ะ บ้านนี้เป็น3-4รอบก็หาย ผิวริมฝีปากลอกค่ะ จะลอกหลุดออกเอง คุณแม่ไม่ต้องไปดึงนะคะ

ปกติจ้าไม่ต้องเเกะ ไม่ต้องให้น้องกินน้ำนะคะ บ้านนี้เดือนกว่าๆหายเองจ้า

อย่าให้ทานน้ำนะคะยิ่งเด็กเล็กควรให้ทานนมเยอะๆๆ ส่วนปากเดี๋ยวก็หายค่ะ

เดี๋ยวก็หายเช็ดก็ อาบน้ำเดี๋ยวก็หลุดอย่าดึงนะคะเหมือนผิวลอกค่ะ

ห้ามแกะเลยนะคะ เดี๋ยวก็หายเองหายเอง ไม่ต้องใช้อะไรทาด้วย

เป็นปกติของเด็กค่ะแม่ เกิดจากการดูดนม เดี๋ยวก็หายจ้า

ปกติคะ​ คุณแม่ไม่ต้องวิตกไปนะคะ ให้น้องกินน้ำเยอะๆค่ะ

4y ago

อย่าให้น้องทานน้ำก่อน 6 เดือนค่ะ

เดี๋ยวน้องหายเองค่ะแม่ ไม่ต้องไปทำอะไรให้น้องนะคะ