ปากน้องเป็นแบบนี้เพราะอะไรคะ?

อยากทราบว่าเกิดจากอะไร แล้วต้องไปหาหมอมั้ยคะ

ปากน้องเป็นแบบนี้เพราะอะไรคะ?
7 ตอบกลับ

ปรกติค่ะแม่ เดี๋ยวก็หลุดไปและขึ้นใหม่ๆอยู่สักพัก และก็จะหายไปเองค่ะ

เดวก้หายค่ะ บ้านนี้ก้อเป็น

ปกติค่ะ เดี๋ยว​ก็​หาย​

ปกติจ้าเดียวก็หาย

เดี๋ยวก้อหายค่ะ

ปกติค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะ เดี๋ยวก็จะค่อยๆหาย ซักพักจะค่อยๆลอก ลูกบ้านนี้ก็เป็นค่ะ ปกติ