ขอถามผู้รู้หน่อยจ้า นักปั๊มมือใหม่จ้า

ปั๊มนมแล้วมีแบบนี้ออกมา นมที่ปั๊มมาน้องทานได้ไหมค่ะ แล้วอันนี้มันคืออะไรค่ะ

ขอถามผู้รู้หน่อยจ้า
นักปั๊มมือใหม่จ้า
2 ตอบกลับ

เกิดจากการที่เวลาปั้มหรือน้องดูดนมออกจากเต้าไม่หมดเวลาปั้มหรือให้น้องดูดต้องให้หมดเต้า

2y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ อิแม่มือใหม่เรื่องนมแม่ ทิ้งไปซะ2รอบคิดว่าทานไม่ได้แอบเสียดาย😭😭😭

น่าจะน้ำนมส่วนท้ายค่ะ ตรงนี้แหละที่ทำให้น้องน้ำหนักขึ้นดี