แบบนี้ถือว่าน้ำนมผิดปกติไหมคะ

ปั๊มนมแล้วมีแบบนี้ออกมา เหมือนเป็นเมือกๆ แต่เป็นข้างเดียว ควรทิ้งไหมคะ หรือต้องแก้ไขยังไง ยังไม่ได้ไปหาหมอค่ะ

แบบนี้ถือว่าน้ำนมผิดปกติไหมคะ
1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะแม่มันคือไขมันของนมค่ะ ยกเว้นแต่ปั๊มไว้นานแล้วไม่ควรให้น้องกินค่ะแม่🥰

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ตอนแรกก็กังวล กลัวน้องจะกินแล้วท้องเสียค่ะ