ท้องแบบนี้จะได้ลูกชายหรือลูกสาวกันนะ

ขอถามผู้รู้หน่อยจ้า ท้องลักษณ์แบบนี้ อยากทราบเพศน้องแล้วค่ะ

ท้องแบบนี้จะได้ลูกชายหรือลูกสาวกันนะ
2 ตอบกลับ

ท้องเหมือนกันเลยค่ะบ้านนี้ยังไม่รู้เลยน้องหนีบไว้จ้า

3y ago

วันนี้ไปซาวน์ทาแล้วค่ะ 4เดือนไม่คิดว่าจะเห็น ได้ลูกชายค่ะท้องสูงแหลม

กี่weekแล้วคะเเม่