สอบถามเรื่องเงินค่าคลอดบุตร

สอบถามหน่อยจ้า คือใช้ประกันสังคมของแฟนเบิกเงินค่าคลอดบุตร ยื่นเอกสารเสร็จแล้ววันนี้ อยากรู้ว่าประมานกี่วันเงินจะเข้าคะ ทางประกันสังคมบอกรอ 2 3 เดือน จริงรึป่าวคะแม่ #ปลเรายื่นเรื่องเงินอุดหนุนบุตรด้วยนะคะ หรือว่าที่รอ 2 3 เดือนนี่จะเป็นเงินอุดหนุนบุตร ขอถามผู้รู้หน่อยจ้า

1 ตอบกลับ

ประมาณ3เดือนค่ะ

4y ago

3เดือนนี่คือรอค่าคลอดใช่มั้ยคะ หรือว่าเงินสงเคราะ์บุตร