กินนมน้อย

ลูก 3เดือน 13วัน กินนมวันละประมาณ18ออนซ์ น้อยไปมั้ยคะ ตอนนี้น้องเริ่มนอนยาวตอนกลางคืน เราปลุกให้กินนมก็ไม่ยอมกินค่ะ แม่กังวล

2 ตอบกลับ

วัยนี้กำลังติดเล่น แถมเลิกมื้อดึกอีก ถ้ากลางวันกินได้ขนาดนี้ก็ถือว่าดีมากค่ะ ไม่ต้องปลูกแล้วค่ะให้น้องนอนยาวไปเลยค่ะ เดี๋ยวเค้าหิวเค้าจะกินเพิ่มเองค่ะ

ถือว่าน้อยค่ะต้องเฉลี่ย ชม.ละออน ก็คือ 24 ออน แต่ถ้าน้ำหนักน้องขึ้นดีปกติก็ไม่เปนไรค่ะ