น้ำนมออกเยอะ

ปั้มนมได้ครั้งละเกือบ 30 ออนซ์ วันนึงปั้ม 5 รอบ(น้องไม่เข้าเต้า) แต่น้องกินวันนึงไม่ถึง 20 ออนซ์ ตอนนี้น้องอายุ 3 เดือน 25 วัน ผิดปกติมั๊ยคะ ที่น้ำนมออกเยอะมาก

น้ำนมออกเยอะ
29 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ มีแต่คนอิจฉา บ้านนี้น้องกิน24ออนซ์+++ ปั้มทีได้ครั้งละ3-4ออนซ์แค่พอกินไปมื้อๆ

4y ago

บ้านนี้แม่แอบเสียดาย น้ำนมเยอะ แต่ลูกทานน้อย ห่วงแต่เล่น