บ้านไหนเป็นกันบ้าง? บางทีแม่ท้องก็กลั้นไม่ไหวเนอะแม่เนอะ 😥

ปัสสาวะเล็ดเป็นกันตอนกี่วีคคะแม่ ๆ มาแชร์กันหน่อย

บ้านไหนเป็นกันบ้าง? บางทีแม่ท้องก็กลั้นไม่ไหวเนอะแม่เนอะ 😥
33 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นตอนเวลาที่ขยับตัวค่ะ​ พลิกตัวทีไรปวดเหมือนจะไหลตลอด​จนโมโหตัวเอง​ บางทีกลั้นไว้ไม่ไปเข้าห้องน้ำขี้เกียจ​ลุกๆนอนๆ😁🤣

ท้อง2เป็นค่ะ เป็นตั้งแต่รู้ตัวว่าท้องเลย ต้องใส่ผ้าอนามัยแผ่นเล็กทุกวัน ถ้าวันไหนไม่ใส่ ต้องเปลี่ยนกางเกง1-2ตัว

บางทีจามนิดหน่อย ปวดไปทั่วท้องเหมือนมีใครมาตัดไตไส้พุ่งเลยค่ะ ไม่สาเหตุมาจากอะไรค่ะ

2y ago

เป็นเหมือนกันคะ

เป็นคะจามทีถ้าเข้าห้องน้ำไม่ทันก็ต้องเปลี่ยนกางเกงกันเลยทีเดียวคะเปียกแน่นอน😅

2y ago

ไหลตั้งแต่ก่อนรู้ว่าท้องคะ สามีถามท้องแล้วทำไหมต้องใส่ผ้าอนามัยอีก เราบอกนั้นมันแผ่นซับปัสสาวะ

29 วีค จะไอจามหรือหัวเราะก็ไหลทั้งนั้น ถ้ารู้สึกท้องแข็งต้องรีบไปฉี่กลัวไอแล้วเล็ด555

บ้านนี้ไม่สบายค่ะ ไอทีไรฉี่เล็ดทุกที จนต้องใส่ผ้าอนามัย🤣 จามบางครั้งก้เป็นค่ะ

บางทีจามนิดเดียวก็ออกแล้วทุกวันนี้แทบจะใส่แพมเพิสผู้ใหญ่ไว้อยู่แล้ววว😅😅

19w ก็เป็นแล้วค่ะ ไอนิดเดียวก็เปียกเลยค่ะ แถมฉี่บ่อยมากอั้นไม่อยู่ด้วยค่ะ

โมโหตัวเองมากค่ะ จามนิดเดียวต้องรีบลึกไปห้องน้ำกลั้นไม่ไหวจริงๆ

18 วีค ถ้าจาม 2 ครั้งติดคือเกมส์ทันทีเลยค่ะ เปลี่ยนกางเกงด่วน 55555