ครบกำหนดแล้ว แต่ยังเงียบอยู่เลย

ครบกำหนด 8 มค.แต่ยังไม่มีวี่แววที่จะแตกเลย แม่ ๆ บ้านไหนเป็นกันบ้าง

1 ตอบกลับ

เราครบตั้งแต่3มกรา ตอนนี้น้องยังนิ่งอยู่ค่ะ มีu/sดูน้ำคร่ำกับรก ตอนนั้นถือว่าปกติมาก วันนี้พบหมออีกรอบน้ำคร่ำน้อยลง แต่ยังอยู่ในเกณฑ์ที่หมอรับได้ คุณหมอแนะให้เราสังเกตน้องดิ้นค่ะ ถ้าเงียบเกิน4ชม รีบพบแพทย์ทันที เผื่อน่ำคร่ำแห้งค่ะ