บ้านไหนเป็นกันบ้าง? บางทีแม่ท้องก็กลั้นไม่ไหวเนอะแม่เนอะ 😥

ปัสสาวะเล็ดเป็นกันตอนกี่วีคคะแม่ ๆ มาแชร์กันหน่อย

บ้านไหนเป็นกันบ้าง? บางทีแม่ท้องก็กลั้นไม่ไหวเนอะแม่เนอะ 😥
33 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นคะจามทีกางเกงเปียกต้องเปลี่ยนกางเกงเลยคะ 555555

ประจำเลยค่ะ จามทีนี่ฉี่เล็ดเลย ไม่อยากจะบรรยาย😂😂😂

เป็นคะ34 วิคจามทีเล็ตอั้นไม่อยู่ไหลออกมาเลยคะ

จามที่หนึ่งต้องเปลี่ยนกางเกงใหม่เลย😆😆

เป็นคะ 35 w แค่จามก็ต้องรีบไปห้องน้ำแล้ว🥺

ตอน33ค่ะ เดินๆอยู่จามทีไม่ไหวเลยค่ะ😂

บ้างทีไอก็ ก็รีบไปห้องน้ำแล้วค่า 😂

บ้านนี้เป็นตั้งแต่ 20 สัปดาห์เลยค่ะ

บ้านนี้ตั้งแต่ 28 w. ก็เริ่มแล้วจ้า

ขยับตัวก็ต้องลุกไปห้องน้ำแบ้ส