บ้านไหนเป็นกันบ้าง? บางทีแม่ท้องก็กลั้นไม่ไหวเนอะแม่เนอะ 😥

ปัสสาวะเล็ดเป็นกันตอนกี่วีคคะแม่ ๆ มาแชร์กันหน่อย

บ้านไหนเป็นกันบ้าง? บางทีแม่ท้องก็กลั้นไม่ไหวเนอะแม่เนอะ 😥
33 ตอบกลับ

เป็นคะจามทีถ้าเข้าห้องน้ำไม่ทันก็ต้องเปลี่ยนกางเกงกันเลยทีเดียวคะเปียกแน่นอน😅

3y ago

ไหลตั้งแต่ก่อนรู้ว่าท้องคะ สามีถามท้องแล้วทำไหมต้องใส่ผ้าอนามัยอีก เราบอกนั้นมันแผ่นซับปัสสาวะ