ปวดหัวไมเกรน

ปวดหัวไมเกรน มีใครเป็นเหมือนกันบ้าง มีวิธีบรรเทาเบื้องต้นมั้ยคะหรือกินยาอะไรได้บ้าง (งดดราม่า ไม่ต้องบอกให้ไปหาหมอเน้อ ?)

24 ตอบกลับ

บ้านนี้สระผมบ้าง นอนพักบ้างค่ะ เห็นผลจริงค่ะ ต้องลอง บ้านนี้ปวดบ่อย

เป็นเหมือนกันค่ะแต่แม่ใช้เจลเย็นประคบแทนการกินยาค่ะ ลองดูน่ะค่ะ

ปวดจนทนไม่ไหว ก็กินพารา แล้วก็นอนพักค่ะ แต่อย่ากินเกิน 2 เม็ดนะคะ

กินพาราครึ่งเม็ดตามด้วยน้ำขิงอุ่นๆเลยคะโล่งดีมากคะ

บ้านนี้ก็ปวดแต่ไม่กล้ากินยาเลยนอนพักผ่อนเยอะๆจ้า

กินพาราได้อย่างเดียวค่ะ เป็นเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ก็​เป็น​คะ​ กินยาพาราครั้งละ1เม็ด

บ้านนี้ก็ปวดหัวบ่อยค่ะ กินยา​พารา​ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ปวดมา2-3วันแล้ว

บ้านนี้นอนอย่างเดียวจ้า