ปวดหัวไมเกรน

ปวดหัวไมเกรนจันหัวบวมข้างเดียวนอนไม่เรยค่ะ กินยาดัยไม่ไหมค่ะ

9 ตอบกลับ

เคยเป็นตอนแพ้ท้องค่ะปวดไมเกรนแนะนำให้กินน้ำเยอะ เอาเจลเย็นประคบที่หัว เปิดแอร์นอนในที่เย็นๆมืดๆ ห้ามกินยาไมเกรนเด็จขาดทานได้แต่พารา แต่ไม่แนะนำ อดทนเอาน๊ะคะคุณแม่

ปกติตอนท้องถ้าไม่สบายก็จะกินได้แค่พารา แต่ถ้าปวดไมเกรนนี่ลองพบแพทย์ดูนะคะ เพราะปกติคนท้องไปซื้อยาตามร้านเภสัชเค้าก็จะไม่ขายให้อยู่แล้ว

หาหมอค่ะให้หมอจ่ายยาให้ค่ะ แจ้งหมอด้วยว่าตั้งครรภ์ค่ะ อย่าลืมเอาใบฝากครรภ์หรือสมุดสีชมพูไปด้วยนะค่ะ

แม่ให้นมลุกหรือตั้งครรภ์หรือป่าวร้านขายยามีแบบยาแก้ไมเกรนให้นมลุกกินได้ค่ะลองสอบถามดุค่ะ

กินพาราได้ค่ะแม่ แต่อย่าให้มากนะค่ะส่งผลต่อระบบประสาทลูกน้อยช่วงโตค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ กินพาราครั้งล่ะ1เม็ด นวดต้อนคอ ท้ายทอยช่วยได้ค่ะแม่

ตั้งท้อง5เดือนคัะ

ทานพาราค่ะ

พาราค่ะ