ปวดหัวไมเกรน

ปวดหัวไมเกรน มีใครเป็นเหมือนกันบ้าง มีวิธีบรรเทาเบื้องต้นมั้ยคะหรือกินยาอะไรได้บ้าง (งดดราม่า ไม่ต้องบอกให้ไปหาหมอเน้อ ?)

24 ตอบกลับ

หาหมอดีกว่าค่ะ

กินพาราได้นะคะ

ควรจะไปนะหมอจะได้บันทึกประวัติไว้ว่าเป็นไมเกรน เคยปวดแล้วไม่อยากไปหาหมอเหมือนกันแต่มารู้อีกทีเส้นเลือดในสมองบวม ไม่มีใครตอบได้หรอกเพราะในนี้ไม่มีหมอแล้วร่างกายภูมิคุ้มกันแต่ละคนก็ต่างกัน แล้วตอนคลอด คลอดกับหมอตำแยหรอคะถ้าไม่อยากไปหาหมอ

5y ago

เห็นแขวะคนอื่นไปทั่ว ถ้าตอบไม่ได้ก็ไม่ต้องตอบ เลื่อนผ่านไปดิ