34+5wksปวดหัวหน่าวทรมานมากแม่บ้านไหนเป้นบ้าง

ปวดหัวหน่าว

34+5wksปวดหัวหน่าวทรมานมากแม่บ้านไหนเป้นบ้าง
11 ตอบกลับ

ปวดทรมานมากตอนนี้34สัปดาห์ เริ่มปวดมาตั้งแต่27สัปดาห์ค่ะ ปวดหัวหน่าวร้าวลงจิมิ พลิกตัวลำบากลุกจากเตียงก็ทรมาน เข้าห้องน้ำทุก30นาทีค่ะ

4y ago

เหมือนกันเลย

บ้านนี้เป็นค่ะแม่ ปวดจนจะเดินไม่ได้เลย

4y ago

ขอ37ก้อพอค่ะปวดสุดๆยกขาใส่กางเกงม่ได้เลยค่ะ

มากๆเลยค่ะแม่เดินทีเจ็บระบมไปหมด

เป็นค่ะ บางครั้งจนเดินไม่ได้เลย

ผู้หญิง​หรือ​ผู้ชาย​คะแม่

4y ago

ท้องกลมๆ น่าจะผู้หญิง​มั้งคะ เดา

เป็น​เหมือน​กัน​ค่ะ​

อีกนิดเดียวใกล้ละ สุ้ๆ

มากๆๆๆเลยค่ะ

เป็น​ค่ะ

เป็นค่ะ