ปวดหัวหน่าว

ตั้งครรภ์34+4วีค รู้สึกปวดหน่วงๆหัวหน่าว เวลานอนหรือพลิกตัวจะปวดมากยิ่งเวลาจะลุกเดินแทบลุกไม่ขึ้น แบบนี้ปกติมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ปกติ หัวลูกต่ำลง จะมีอาการแบบนี้ ค่อยๆขยับตัว พลิกตะแคงก่อนเปลี่ยนท่า อายุครรภ์เท่ากันเลย😍

ปกตินะคะ เพราะหัวน้องลงต่ำแล้วค่ะ