ปวดท้องน้อย ปวดหัวหน่าว เจ็บจิมิร้าวไปถึงขาหนีบ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้34สัปดาห์ ปวดท้องน้อย ปวดหัวหน่าว ปวดหน่วงๆ เจ็บจิมิร้าวไปถึงขาหนีบ เดินก็เจ็บ ขยับตัวก็เจ็บ อาการแบบนี้หมายความว่าไงคะ ปวดท้องจะคลอดหรือป่าวคะ (ท้องแรกคะไม่เคยมีประสบการณ์)

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เราปวดตั้งแต่26วีค เดินเหมือนคิงคองล่ะ

ปกติค่ะคนท้องนิ่งกลางคืนยิ่งปวดค่ะ