รอ

แม่บ้านนี้ 39+5wks แล้ว ยังไม่มีวี่แววที่จะคลอดเลยค่ะ

รอ
17 ตอบกลับ

39+2 รอเหมือนกันเลยค่ะ ลุ้นทุกวันเลยอยากเจอลูกมากๆค่ะ

เหมือกันค่ะอีก3วันถึงกำหนดคลอด ยังเงียบอยู่

บ้านนี้39+6ยังไม่มีวี่เเววเหมือนกันค่ะ

ภาพเหมือนแม่บ้านนี้เลยคะ ซาวตอน33wคะ

เท่ากันเลยค่ะ ปากมดลูกไม่เปิดเลย

4y ago

หมอไม่รอแล้วค่ะ 😂😂

บ้านนี้ท้องแรกคลอด 40+3 เลยค่ะ

40+ 4 แล้วยังเงียบอยู่เลยจ้าาา

เหมือนกันคะ 12กำหนด เงียบมาก

นี้คุณแม่ซาวตอนกี่เดือนค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

อีกนิดเดียวค่ะแม่