ขาด5 วัน

ปวดหลังมาเป็นอาทิตย์ เจ็บหัวนมมา2 อาทิตย์ แล้วเริ่มคัดเต้า อาทิตย์กว่าๆ พอตรวจเมื่อวานขึ้นขีดเดียว หมดหวังแล้วใช่มั้ยคะ ตอบหน่อยนะคะ

ขาด5 วัน
15 ตอบกลับ

เปนเหมือนเราเลยค่ะ เดือนที่ไม่ท้อง อาการมาเต็มปจด.ขาดไป16วัน สุดท้ายก็มาค่ะ แต่ตอนที่ท้องอาการเงียบกริบ มาเริ่มเจ็บคัดเต้านมตอนปจด.ขาดไปแล้วสองถึงสามวันค่ะ เดือนนั้นตรวจก็เจอเลยสองขีด ไงก็สู้ๆ ขอให้สมหวังนะค่ะ😊

อย่าพึ่งหมดหวังนะค่ะ ของเรา ขาด 28 วัน ตรวจเป็นโหลขีดเดียวตลอดเลยค่ะ ถอดใจแล้ว ไม่มีจางๆสักนิดเดียว พอวันที่ 31 ตรวจใหม่ 2 ขีดเข้มชัดสุดๆเลยค่ะ ไปฝากครรภ์ วันนั้นเลยหมอบอก 6 w ค่ะ

ตรวจไปจนกว่า ปจด จะมาอ่ะค่ะ 🤣🤣🤣 ของเราอาการนี้บ่อยมาก เจ็บนม จนเมนมา พอเมนมาก็หายเจ็บ ไอเราก็ซื้อที่ตรวจมาเป็นโหลๆเลยค่ะ 🤣🤣🤣🤣 นึกว่าท้อง

ลองรอไปให้ครบอาทิตย์แล้วลองตรวจดูใหม่นะคะ แต่ถ้าอยากให้แน่ใจก็ไปให้คุณหมอเจาะเลือดไปตรวจจะรู้ผลเร็วและชัดเจนกว่าค่ะ

บ้านนี้ยังไม่ขาดค่ะ แต่มีอาการเจ็บหัวนม เต้านมคัด เบื่ออาหาร จะอ้วก เลยตรวจมา2ขีดจางๆเลยจ้า

5y ago

ตรวจก่อนกำหนดจะเป็นประจำเดือน3วันค่ะ ขึ้น2ขีดจางๆ พอครบกำหนดเป็นตรวจใหม่ขึ้น2ขีดเข้มเลยจ้า

เป็นเหมือนกันเลยคะ รอลุ้นๆพร้อมๆๆกันขอให้มีน้องไวๆๆนะคะ

ของเราประจำเดือนขาดไปเดือนหนึ่งเดือนสองป้าแดงมาหมดหวัง

รออีกสักหน่อยค่อยตรวจอีกครั้งค่ะ ฮอร์โมนอาจยังน้อยอยู่

ของเราขาดไป7วันพอดีคะแต่ตรวจแล้วขึ้นขีดเดียวคะ

อีก10วันค่อยตรวจซ้ำอีกทีก้อได้คร่า สู้ๆคร่า