เฟล ขาด4 วัน ขีดเดียว

หมดหวังแล้วใช่มั้ยคะ ปจด ขาด4 วัน ขีดเดียวอีกแล้ว

เฟล ขาด4 วัน ขีดเดียว
35 ตอบกลับ

ของเราขาดมา23วันแล้วคะ ประจำเดือนมาล่าสุดวันที่ 9เม.ย.63 จนวันนี้ 31พ.ค.63 ยังไม่มีปนะจำเดือนเลยคะ พอตรวจแล้วก็ขึ้นแค่ขีดเดียว แอบเฟลอยู่บ้าง... 😟😟 ตรวจบ่อยจนสามีดุแล้ว บอกว่าให้ทำใจสบายๆอย่าเครียด เดี๋ยวก็มา ปล.พึ่งปล่อยมา3เดือน.

แม่ปล่อยมานานยังคะ เราอยากเล่าประสบการณ์ของเราให้หลายๆคนฟังแต่มันยาวแล้วโพสต์ไม่ได้ ย่อสั้นๆก็ไม่ละเอียดอีก แต่เราเชื่อว่ามันเป็นกำลังใจได้ดีเลยล่ะค่ะ

4y ago

แม่ลองไปอ่านโพสย่อๆที่หน้าของเราค่ะ สงสัยตรงไหนถามได้ค่ะ

บ้านนี้ก็ขีดเดียวเหมือนกันค่ะ ท้อเลย😢 แต่อาการ ปวดเอว เจ็บหน่วงท้อง ท้องอืด เวียนหัว เจ็บในช่องคลอด และเจ็บหัวนมและเต้า มาครบ แต่ตรวจไม่เจอ😢😢

4y ago

มีอาการคล้ายๆเหมือนกันเลยค่ะ ปจด.ขาดมา 4 วันแล้วค่ะ ตรวจก็ขึ้นขีดเดียว

รอบเดือนหน้าลองใช้ที่ตรวจวันไข่ตกร่วมดูค่ะจะแม่นยำกว่าแอพค่ะ ส่วนตัวเราใช้ได้ผลในครั้งที่ 2 เลยค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ😘

ตรวจตอนไหนคะ ต้องเป็นตอนปปัสสาวะครั้งแรกหลังตื่นนอนค่ะถึงจะขึ้น ถ้าระหว่างวันตัวฮอร์โมนจะตกลงอาจตรวจไม่เจอนะคะ

เหมือนกันเลยค่ะ หนูขาด3วัน ขีดเดียวเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ปวดหัว จะอาเจียนเหมือนท้องแรกเลยค่ะ (แต่ก็ขีดเดียว)

ตรวจเดือนหน้าค่ะ ของเราก็แบบนี้ เดือนแรกขาด5วันตรวจไม่เจอ เดือนถัดไปขาด3วัน ขึ้น2ขีดค่ะ

4y ago

เเม่ค่ะ ประจำเดือนเค้ามา28มีนา เดือนเมษาไม่มา พฤษภาไม่มาค่ะ เเม่ตรวจเดือนที่3เจอใช่ไหมค่ะ

1-2เดือนแรกขีดเดียวเหมือนกันค่ะ 3เดือนมาตรวจอีกทีขึ้น2เลยจ้า

5y ago

แล้วช่วง 1-2 เดือนแรกที่เจอขีดเดียว ได้ไปตรวจเลือดบ้างไหมคะ

เป็นเหมือนกันคะขาดมา4วันตรวจขึ้นขีดเดียว..อาการเป็นกันเลย

ตราบใดปจด.ยังไม่มาก็มีหวังค่ะ เพราะว่าไข่อาจตกช้า