แม่ๆฝากครรภ์ตอนกี่เดือนค่ะ

ปจด ขาด 1 อาทิตย์ ปล่อยได้ 2 เดือน น้องมาแล้วค่ะ แม่ๆฝากครรภ์ตอนกี่เดือนค่ะ

แม่ๆฝากครรภ์ตอนกี่เดือนค่ะ
157 ตอบกลับ

เราฝาก5สัปดาห์คะ..ยิ่งฝากเร็วยิ่งดีคะแต่เราทานโฟลิคมาตั้งแต่ก่อนท้องแล้วคะเพราะเราตั้งใจปล่อยให้มี โฟลิคสำคัญกับน้องทั้งสมองและการเจริญเติบโต..หมอจะให้ทานช่วง3เดือนแรกของการตั้งครรภ์คะ..

เลือก รพ. ที่ต้องการฝากครรภ์ แล้วโทรไปนัดพบคุณหมอเลยค่ะ ของเราพยาบาลให้นัดเจอคุณหมอตอน 6w ค่ะ และ รพ. ที่เรานัดไม่รับฝากอายุเกิน 12w ค่ะ

บ้านนี้3-4เดือนคะ เพราะความจำเป้นด้วยการทำงาน พอลาออกก่กลับมาฝากที่บ้านเกิดจะได้สะดวกและเสียค่าใช้จ่ายให้น้อยที่สุด

รพ. บางที่ หมอจะเป็นคนบอกว่ารับฝากเมื่อครรภ์กี่เดือนค่ะ ของเราเอกชน รพ. กรุงเทพ หมอรับที่ 12 วีคค่ะ

รู้ว่าตั้งครรภ์ก็ไปให้หมอตรวจเลยค่ะ หมอจะได้ดูด้วยว่าท้องนอกมดลูกหรือในมดลูกค่ะ

บ้านนี้ซื้อที่ตรวจมาตรวจประมาณ9วีคไปฝากตอน9+2วีคค่ะ ละก็ไปซาวด์29มค.64 ตัวเล็ก 11+2วีค

บ้านนี้ฝากตั้งแต่เดือนแรกเลยค่ะ เนื่องขากมีอาการแพ้หนักด้วย เลยได้ไปฝากเร็ว

บ้านนี้ฝากครรภ์ตอน 18 สัปดาห์ 6 วันค้ะ555 ฝากช้ามาก แต่เด็กน้อยปกติทุกอย่างค้ะ ❤️😍

แม่มีวิธีการดูแล ทำอย่างไรบ้างค่ะให้มีน้อง #พอดีพึ่งแท้งไปคะอยากมีน้องมากๆเรย

4y ago

เคยแท้งเหมือนกันค่ะปล่อยมา2ปีถึงติด ตอนนี้2เดือน6วันแล้วค่ะ

รู้ตัวเองว่าท้อง ประมาน2-3สัปดาห์เช็คได้2ขีด ปุ๊ป รุ่งขึ้นไปฝากท้องเลยค่ะ 😅