ปจด ขาด5วัน

แบบนี้พอลุ้นได้มั้ยคะ. ปจด ขาด5วันแล้วค่ะ

ปจด ขาด5วัน
37 ตอบกลับ

ตรวจปัสสาวะ​แรกในตอนเช้านะคะ​ จะชัดมาก​ นี่ตรวจเจอตั้งแต่น้อง​3วีค​ ก่อนถึงรอบประจำเดือนค่ะ​ แต่ต้องซื้อที่ตรวจที่เขียนว่า​ ตรวจเจอเร็วนะคะ

เหมือนอีกรูปจะขึ้นขีดจางๆเหมือนเรานะคะ ของเราตรวจเจอตั้งแต่ 10 วันหลังไข่ตก กำหนดประจำเดือนจะมา 02/12 ค่ะ ขีดก็เข็มขึ้นเรื่อยๆ

ไว้รออีกนิดค่อยตรวจก็ได้ค่ะ เพราะการที่ปจดไม่มาหรือมาช้าอาจเป็นเพราะความเครียดหรือพักผ่อนน้อยนะคะ

นี่ประเดื่อนไม่มาจะเข้า3เดื่อนแล้วคะแล้วตอนนี่ตรวจ​ก้มีขีดเดียวเป้บเบื่อๆอาหาร​ตึงท้องมากคะ

ปกติ ปจด. เลื่อนได้โดยที่ไม่ได้ตั้งครรภ์ประมาณ 7 วันนะคะ หลังจากนั้นค่อยลองตรวจใหม่ค่ะ

ขาด2เดือนค่ะตอนแรกคิดว่าเป็นเพราะนอนดึกประจำเดือนเลยขาดที่ไหนได้น้องมาแล้ว😅

เราคนนึงที่ลุ้นมาหลายเดือน​ สู้ๆนะคะ อันนี้ของเราประจำเดือน​ขาด10วัน​ค่ะ​

ของบ้านนี้ขาดมา14วันค่ะ อันนี้ผลตรวจเมื่อวาน วันนี้ยังไม่ได้ตรวจซ้ำค่ะ

2y ago

ปัจจุบันก็ยังไม่ท้องค่ะ​ ยอมแพ้แล้ววววว😭

เราว่าน่าจะท้องอ่อนๆนะคะ​เห็นขีดจางๆ​อีก2_3วันลองตรวจอีกนะคะ

ไม่ท้องค่ะ ถ้าท้องประจำเดือนยังไม่มาตรวจก็ขึ้นสองขีดจ้า