ตอนนี้ท้องได้30+6วิคค่ะเวลาลูกดิ้นปวดจิมิปวดแบบน้ำตาจะไหลนอนท่าไหนก้อนอนไม่ได้มีแม่ๆบ้านไหนเป้นบ้าง

ปวดหน่วงๆนอนท่าไหนก้อลำบาก

1 ตอบกลับ

คิดว่าหัวลูกกลับแล้วค่ะ เลยทำให้เจ็บมาก เอาหมอนรองตั้งแต่หัวเราถึงเท้าเลยค่ะแม่ ลองดูนะคะ