เสียวจี๊ดๆ

ตอนนี้ท้องได้ 30+6 รู้สึกเสี่ยวจี๊ดๆตรงจิมิปกติไหมค่ะ นานๆเป็นที เลยก้มกระจกส่องรู้สึกจิมิจะเปิดๆไม่ปิดสนิทเหมือนตอนก่อนท้อง อาการแบบนี้ปกติไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ช่วง 30-31สัปดาห์ก็เป็นค่ะ ปวดร้าวหัวหน่าวมาก เป็นอยู่3วันก็หายไปเองค่ะ