ตอนนี้ท้องได้ 30 w มีอาการเท้าบวม

ตอนนี้ท้องได้ 30 w แม่ท่านไหนทีอาการเท้าบวมบ้างค่ะ

7 ตอบกลับ

30wยังไม่บวมค่ะ หมอบอกว่า เกิดจากเลือดไหลเวียนได้ไม่ดี แนะนำให้เท้าแช่น้ำอุ่น 10-15 นาที หมอนรองขาให้สูงทุกๆครั้ง นั่งหรือนอน งดอาหารรสจัด เค็ม-เผ็ด 😄

บ้านนี้แค่ 16 วีคเองค่ะ เริ่มบวมใหญ่แล้ว

บ้านนี้ 38 w แล้วยังไม่บวมเลยค่ะ

บ้านนี้36wไม่มีบวมค่ะ

บ้านนี้28wก้เริ่มบวมค่ะ

บวมค่ะ. บวมเเปปเเล้วหายเเล้วก็บวมอีก

บวมหน้าค่ะ ไม่เคยบวมมาก่อนด้วย