เชื้อราในช่องคลอด

ปวดหน่วงบริเวณมดลูก ตั้งแต่ท้องได้4เดือน จนตอนนี้ จะ7 เดือนแล้วคะ ขยับตัวที ลุกที ปวดมากเลยคะ เลยไปหาหมอ หมอตรวจภายในหมอบอกเราเป็นเชื้อราในช่องคลอด จะอันตรายต่อลูกไหมคะ

2 ตอบกลับ

เราระดูขาวเป็นสีเหลือง ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ไปถามหมอว่ามันเกี่ยวกับยาบำรุงรึป่าว หมอบอกว่าไม่เกี่ยวกับยา หมอบอกเป็นเชื่อราค่ะ อาจเป็นเพราะมีอะไรกับแฟน หมอเลยสอดยาให้ในช่องคลอด พอผ่านไปประมาณ20นาที มีน้ำสีเหลืองไหลออกมาจากช่องคลอด หมอให้ยามากิน ระดูขาวก็เริ่มหายไปด้วยค่ะ

5y ago

ไม่ได้มีอะไรกับแฟนเลย เหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันคะตกขาวเเละมีเชื้อราในช่องคลอดหมอให้ยาสอดกับยาทานมาคะ

5y ago

บ้านนี้ได้ยาสอดกับยาฆ่าเซื้อราคะ