ขอความคิดเห็น

คุณแม่ท้องได้9เดือน แล้วต้องนั่งทำงานวันล่ะหลายๆชั่วโมง จะอันตรายต่อลูกไหมคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่ได้มีภาวะแท้งคุกคาม ครรภ?เป็นพิษก็ไม่มีอะไรน่าห่วงค่ะ แค่แม่จะเมื่อย ควรลุกยืดเส้นยืดสาย เดินบ้าง เอนหลังบ้างค่ะ อาจจะพักยืดขาบ้างไรงี้